Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN KINH DOANH - làm việc bán thời gian

Công ty TNHH TM XNK Kim Nguyên 175

Địa chỉ: ***rị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: 09186***
Email: ***206466@gmail.com

NHÂN VIÊN KINH DOANH - làm việc bán thời gian

Đăng lúc: 19/02/2023 23:19:20, bởi Nguyễn Thị Kiều Loan
Ngành: Bán thời gian
Trình độ: Không yêu cầu
Hình thức: Bán thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 110
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 31/03/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

Yêu cầu :

·        Chịu khó, biết cách giao tiếp để khai thác được thông tin khách hàng .

·        Cẩn thận, trung thực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.


Thu nhập :

·        Thu nhập : 4.000.000-5.000.000

·        Quy trình lương và các chế độ khác sẽ được chi tiết khi phỏng vấn.


Mô tả công việc :

·        Nhân viên di chuyển gởi hồ sơ sản phẩm Công ty đến các hệ thống các quán cơm gia đình, quán cơm tấm…..

·        Khu vực làm việc do Công ty sắp xếp và phân chia sao cho phù hợp nhất với khu vực địa lý thị trường đã hoạch định cũng như phù hợp nơi sinh sống của ứng viên.

·        Báo cáo công việc qua hình ảnh gởi về hàng ngày.

·        Quy trình công việc sẽ được hướng dẫn và cụ thể khi bắt đầu làm việc.


Về chúng tôi

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt với các loại thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay, Kim Nguyên 175 ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, đặc biệt là các dòng thịt bò, heo gà, hải sản nhập khẩu đông lạnh, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.

Tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược

Kể từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là cơ sở cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao cấp, an toàn tới tay người tiêu dùng.

Trong tương lai, Kim Nguyên 175 hướng tới phát triển sản phẩm, dịch vụ, quy mô hệ thống để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Kim Nguyên 175 mong muốn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm thực phẩm uy tín, chất lượng của mọi khách hàng. Ngoài việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm, chúng tôi cũng chú trọng vào việc phát triển dịch vụ chuyên sâu, đem đến trải nghiệm mua sắm vừa thuận tiện, chất lượng lại hữu ích cho quý khách.

Chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của cộng đồng và khách hàng là trên hết nên luôn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất và không ngừng hiện đại hóa thiết bị bảo quản để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không những ngon về vị mà còn phải đảm bảo về dinh dưỡng. Đồng thời chúng tôi luôn cố gắng đa dạng tối đa các sản phẩm cung cấp nhằm đem đến những bữa ăn gia đình đầy đủ và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là cách chúng tôi đang làm để thu hút; và giữ chân khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đem tới một nguồn dinh dưỡng chất lượng an toàn cho mọi nhà. Sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách sẽ là nguồn sức mạnh to lớn cho sự phát triển của Kim Nguyên 175 trong tương lai. Hãy trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao đến bạn sự hài lòng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Công ty TNHH TM XNK Kim Nguyên 175. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời hỗ trợ.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm